Tour du lịch đi Đài Loan giá rẻ tốt nhất tại TPHCM

Tour du lịch đi Đài Loan giá rẻ tốt nhất tại TPHCM – Sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những lý do vì sao Đài Loan là một trong những điểm du lịch lý tưởng nhất ở Châu Á mà bạn cũng người thân nên tới đây để du lịch quanh Đài Loan.

– Đầu tiên đi tour du lịch ở đảo Đài Loan trước đây được biết tới cái tên là Formosa có nghĩa là một hòn đảo xinh đẹp và ở đây dường như có mọi thứ để bạn có thể hoàn thành kế hoạch du lịch của mình. Bạn có thể trèo lên cao để chạm vào những đám mây trên một trong số 200 ngọn núi có độ cao trên 3000m so với mực nước biển ở nơi đây. Bạn cũng có thể thư giãn dưới nàn nước biển trong xanh giữa những dặn san hô trải dài vô tận. Bạn cũng có thể trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời trong những thành phố lớn ở Đài Loan khi du lịch hay bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, thanh bình ở những làng quê ở nơi đây. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển để có thể tận hưởng những điều đó. Chỉ cần 1 chuyến tàu điện sẽ đem đến cho bạn rất nhiều trài nghiệm tuyệt vời ở nơi đây.tour du lịch đi đài loan giá rẻ ở tphcm

– Thứ 2 là ẩm thực. Tour du lịch đi Đài Loan hội tụ nhiều di sản ẩm thực từ Trung Quốc. Nói một cách tối giản, ẩm thực Đài Loan chính là ẩm thực Trung Hoa. Khi những người Hán đầu tiên đặt chân đến vùng đất này, các công thức nấu ăn, phong cách nấu ăn của họ đã gặp gỡ, giao thoa với nguyên liệu,  ẩm thực truyền thống của thổ dân nơi đây, tạo ra một “ẩm thực Trung Hoa” khác biệt và mới mẻ. Di sản ẩm thực này lại được bổ sung bởi những làn sóng nhập cư từ các tỉnh thành khác của Trung Quốc và sau đó chịu ảnh hưởng của Nhật Bản trong vòng 50 năm cai trị hòn đảo này. Hải sản, khoai lang, khoai tây, rau xanh luôn là những nguyên liệu chính cho các món ăn truyền thống hàng ngày của người Đài Loan. Trong khi đó, tour du lịch Đài Loan ở TPHCM bao gồm những gánh hàng rong hay những khu chợ đêm lại kể một câu chuyện hoàn toàn khác cho những người thích ẩm thực đường phố. Có thể nói, nơi thích hợp nhất cho giới sành ăn thưởng thức ẩm thực Đài Loan đó chính là những khu chợ đêm. Vấn đề luôn gây ra tranh cãi sôi nổi là lựa chọn chợ nào tốt nhất, nhưng chợ đêm Keelung (cách Đài Bắc một giờ xe chạy) luôn nằm trong top dẫn đầu vì sự sầm uất, giá cả phải chăng và rất nhiều điều thú vị khác.

tour du lịch đi đài loan giá rẻ ở tphcm

Tour du lịch đi Đài Loan giá rẻ nhất tại TPHCM

– Thứ 3 những khu chợ đêm sôi động. Khi đi du lịch tour Đài Loan thì chợ đêm là một hoạt động vô cùng quen thuộc đối với người dân nơi đây, và đây là một trong những nét văn hóa làm nên ấn tượng đối với mỗi du khách khi đặt chân đến đất nước Đài Loan. Ở đây chợ đêm không chỉ đơn thuần là nơi mua bán mà còn là nơi giải trí, ăn uống, tụ tập tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt và đông vui.

Với những lý do tuyệt vời mà chúng tôi chia sẻ trên đây với các bạn đủ để cho bạn và người thân quyết định cho một hành trình khám phá đất nước Đài Loan xinh đẹp trong thời gian sắp đến rồi phải không? Hãy đăng ký cho mình cùng những người thân yêu một tour du lịch đi Đài Loan của chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp này nhé!