TOUR DU LỊCH ĐI NINH BÌNH GIÁ RẺ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Nhắc đến thịt dê cơm cháy là nhắc đến mảnh đất Ninh Bình xinh đẹp. Hương vị của đặc sản và phong cảnh nơi đây để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Hãy vác ba lô lên tham gia Tour du lịch đi Ninh Bình giá rẻ tại TPHCM để biết và cảm nhận về nơi đây.

Tour du lịch đi Ninh Bình giá rẻ tại TPHCM

› Ninh Bình mang một vẻ đẹp yên bình, man mác. Trong thành phố ấy có một niềm tin và sức sống mãnh liệt. Cả thành phố du lịch Ninh Bình giá rẻ như viên ngọc tỏa sáng lung linh bên dòng sông Đáy. Bằng chính vẻ đẹp của tự nhiên ban cho và con người nơi đây, Ninh Bình đã thu hút đông đảo khách du lịch (DL) từ khắp nơi đổ về chiêm ngưỡng. Tour Ninh Bình sẽ là người bạn đồng hành, là người hướng dẫn viên DL giúp bạn khám phá vẻ đẹp của Ninh Bình. Ninh Bình có rất nhiều điểm thú vị, hấp dẫn. Tham quan hết tất cả các điểm nổi tiếng của Ninh Bình cần 3 ngày: Tràng An, Tam Cốc- Bích Động, Hoa Lư, chùa Bái Đính, vườn quốc gia Cúc Phương, nhà thờ đá Phát Diệm.

› Tràng An – nơi quy tụ tâm linh và cảnh vật, nơi khiến con người sững sờ trước vẻ đẹp của thiên nhiên. Tour dẫn các bạn ngao du sơn thủy toàn bộ khu Tràng An dập dềnh sóng nước. Ngắm nhìn những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo một không gian huyền bí kì ảo. Chiếc đò của bạn đi qua Hang sáng, Hang tối, Hang hầm rượu và được nghe kể về lịch sử tạo ra. Không chỉ thu hút khách DL bởi bởi vẻ đẹp phong cảnh mà còn thu hút bởi đây là điểm hành hương. Hướng dẫn viên của tour sẽ dẫn bạn tham quan chùa Bái Đính- ngôi chùa nổi tiếng làm nên đặc trưng của Ninh Bình. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á. Pho tượng nặng 100 tấn, các pho tượng Tam Thế mỗi Pho nặng 50 tấn. Sau đó các bạn sẽ di chuyển đến tham quan ngôi chùa cổ kính nằm nằm bên vách núi – chùa Bích Động. Tất cả lịch trình DL đều được sắp xếp chu đáo cẩn thận để bạn có thể đi hết mọi nơi. Chuyến DL đưa bạn đến Tam Cốc-Bích Động. Tam Cốc chính là “ba hang” ( hang Cả, hang Hai, hang Ba) được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng xuyên qua núi. Các bạn tiếp tục được đi thuyền thăm Tam Cốc trên sông Ngô Đồng uốn lượn. Và còn nhiều nơi nữa mà Tour không để bạn bỏ qua.

Tour du lịch đi Ninh Bình giá rẻ tại TPHCM

› Tour đặt cho các bạn những căn phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi, nghỉ ngơi thoải mái sau ngày tham quan vất vả. Nhà hàng sẽ phục vụ bạn món thịt dê thơm lừng được chế biến thành nhiều món khác nhau (tái dê, lẩu dê, dê xào, dê né…) ăn cùng cơm cháy giòn xốp. Món ăn đặc sản nổi tiếng, thương hiệu ẩm thực chỉ của riêng Ninh Bình.

› Đừng chần chừ nữa, hãy chọn tour du lịch đi Ninh Bình giá rẻ để có một chuyến DL đầy ý nghĩa. Tour du lịch đi Ninh Bình giá rẻ là một địa chỉ đáng tin cậy và làm hài lòng khách hàng. Hơn hết giá cả vô cùng hợp lí.